Du học sinh ‘bao trọn gói’ cho người yêu 15 tuổi


Bỏ tiền thuê trọ cho người yêu 15 tuổi, Dương giấu bố mẹ rồi sống chung với cô gái. Chị của người yêu đã tố cáo hành vi giao cấu trẻ em của Dương với cơ quan điều tra.

Nguyễn Hữu Dương, 23 tuổi, ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là du học sinh tại một trường danh tiếng ở Anh. Đầu năm nay, trong lần về Việt Nam ăn Tết, Dương đi sinh nhật một người bạn và quen với Ngọc (quê ở Phú Thọ). Cô gái lang thang ở Hà Nội, phải bỏ nhà đi kiếm việc từ năm 14 tuổi vì bố mẹ bỏ nhau, hoàn cảnh khó khăn…

Dương tỏ ra có tình cảm đặc biệt với cô gái nên đã bỏ tiền thuê trọ cho Ngọc và còn mua sắm điện thoại đắt tiền cũng như chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng. Ăn Tết xong, Dương quay lại nước Anh học sau đó trốn về Việt Nam ở với cô bạn gái tuổi teen.

Đầu tháng 10, Dương mua lại một cửa hàng thời trang tóc với giá 80 triệu đồng để Ngọc cùng chị gái kinh doanh. Bỏ trốn về Việt Nam nhưng anh này vẫn dùng sim điện thoại nước ngoài có roaming nên bố mẹ không biết. Toàn bộ giấy tờ cá nhân, hộ chiếu… Dương gửi người yêu.

Ngày 21/10, Dương cùng Nguyễn Kim Ngân (18 tuổi), Ngô Thị Nguyệt Ánh (21 tuổi), Nguyễn Việt Anh (20 tuổi), Mai Trung Dũng (22 tuổi) và Bùi Hải Yến (21 tuổi) đi Quảng Ninh chơi. Anh ta nói dối người yêu về nhà thăm bố mẹ. Đến hẹn ngày quay về “tổ ấm” nhưng không thấy Dương, Ngọc liền gọi điện thoại về nhà bạn trai. Sự việc vỡ lỡ, gia đình biết chuyện con không đi học.

Ngân và Ánh tại cơ quan điều tra.

Tức giận vì bị Ngọc phá cuộc vui, nhóm bạn của Dương bàn đánh dằn mặt cô gái rồi lấy lại giấy tờ cho “sếp”. Tối 26/10, cả nhóm đi taxi về Hà Nội, Dương nghỉ lại một khách sạn. Nhóm bạn Dương điện cho Ngọc hẹn gặp nói chuyện. Sau đó, cả nhóm về phòng trọ để lấy giấy tờ nhưng Ngọc không đưa.

Sau khi bị nhóm thanh niên trên hành hung, lấy một số tài sản, Ngọc và chị gái đã lên cảnh sát trình báo. Cô gái trẻ thừa nhận sống như vợ chồng với người yêu.

Ngày 28/10, Công an huyện Từ Liêm đã tạm giữ Ngân, Nguyệt Ánh, Dũng, Hải Yến về hành vi cướp tài sản; Việt Anh không tố giác tội phạm; Dương cùng bị tạm giữ để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Việt Dũng
Nguồn : ngoisao.net

Bài này đã được đăng trong Tử Lưu Danh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s