Hàn Quốc: Lộ danh sách sao nữ “bán thân”


Nguồn : tintucvina.com – 30/11/2009

Trước nay chuyện sao nữ xứ sở Kim chi “bán thân” cho các vị có máu mặt vốn khiến các fan nhiều lần bán tín bán nghi nhưng mới đây một danh sách các sao “bị sở hữu” đã được công bố bởi một tờ báo Hàn Quốc thực sự đã gây chấn động giới showbiz.

Nữ diễn viên Son Yun – Ah cũng đã thừa nhận rằng cô từng bị đề nghị khiếm nhã.

Danh sách trên do một người trong ngành giải trí cung cấp, trong đó khẳng định rằng những nữ diễn viên trong danh sách đã kiếm được một khoản kếch xù từ “công ty cung cấp và các dịch vụ ngoài giờ” môi giới tới những đại gia “sở hữu” họ.

Danh sách này không chỉ đích danh tên của các sao, nhưng lại ám chỉ rất rõ về danh tính của họ. Chẳng hạn một trong số đó được miêu tả là “Cô L. trở nên nổi tiếng chỉ qua một bộ phim truyền hình”, “Cô S. là gương mặt quen thuộc của những serie phim nhỏ” hoặc “cô C. lanh lợi, gần đây tham gia vào một bộ phim gia đình rất ăn khách”.

Theo thông tin bài báo này cho biết, các đại gia có thể giao dịch với các sao nữ này qua mạng hoặc hẹn gặp ở những địa điểm bí mật, tại đó họ phải trả “phí hầu rượu” cho các người đẹp lên tới 3 đến 5 triệu won.

Một khi đã đồng ý làm “gái bao”, nữ diễn viên này sẽ phải ký một hợp đồng để đảm bảo sẽ kín miệng và không làm lộ danh tính người sở hữu mình. Nếu phá vỡ hợp đồng họ sẽ phải bồi thường 3 tỉ won. 

Ngôi sao nổi tiếng Song Yun-Ah 36 tuổi đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng cô cũng từng “bị tiếp cận và bị đề nghị ký hợp đồng như thế”. Cô cho biết: “Lời đề nghị còn bao gồm việc cùng tham gia các buổi tiệc rượu với “người sở hữu” cũng như đáp ứng nhu cầu tình dục. Việc này xảy đến khi tôi mới bước chân vào nghề. Rất may là tôi đã từ chối. Tôi hy vọng rằng những nghệ sĩ nữ sau tôi sẽ không ấu trĩ đồng ý những lời đề nghị đó, bởi nếu làm thế thì đến khi nổi tiếng họ sẽ cực kỳ tiếc nuối.”

Theo một cuộc thăm dò các nữ nghệ sĩ xứ Hàn tháng trước đã cho một kết quả bất ngờ. Một phần tư các sao thừa nhận họ “buộc phải có cử chỉ thân mật với người khác không theo mong muốn”. Trong khi đó, 12% số nghệ sĩ thừa nhận, họ đã đổi sex lấy tiền và cơ hội nghề nghiệp trong ngành giải trí.

TheoThu Hằng – Gia đình.net/Diva

Bài này đã được đăng trong Tử Lưu Danh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s