Bò xào măng


Món bò xào măng hấp dẫn bởi vị ngọt, mềm của thịt bò, vị giòn của măng và vị cay của ớt.

Nguyên liệu: 100g thịt bò, 400g măng tươi, hành hoa, mùi tàu, tỏi khô, gừng, bài ngọn rau mùi.

Cách làm:

– Thịt bò thái mỏng ướp chút gia vị, tỏi và gừng.

– Cho thịt vào xào, chú ý xào to lửa và nhanh tay. Thịt chín tái thì đổ ra đĩa, cho tiếp măng vào xào.

– Măng xào gần chín thì cho thịt vào đảo đều, cho hành, mùi tàu cắt khúc vào, tắt bếp. Nếu ăn được cay thì cho thêm ớt. Rắc vài ngọn rau mùi lên trên.

Món bò xào măng ăn nóng mới ngon.

(Theo Phụ Nữ TP HCM)

This entry was posted in Ẩm Thực. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s